This Site May Harm Your Computer

LƯỢT XEM: 297
dich-vu-seo-tong-the-1

Bạn nào làm SEO đôi khi gặp trường hợp khi tìm kiếm trên google. Ở kết quả tìm kiếm dưới website của bạn có dòng chữ. “This Site May Harm Your Computer” . Hoặc có dòng chữ : ” ” . Các bạn gặp điều này khi website của bạn bị chèn mã độc. Và google sẽ cảnh báo bạn cũng như người dùng biết. Thường là những đoạn script viết dưới dạng javascript hoặc iframe. Và được chèn vào website chúng ta bởi bên thứ 3. Thường trỏ đến một nơi nào đó. Đôi khi là lấy cắp thông tin. Đôi khi là thực hiện các thủ thuật như autolike.Dưới đây là 1 ví dụ về việc bạn bị chèn 1 iframe và gọi về một trang web thứ B nào đó từ website A của bạn.

 • <iframe name=a1 src=’http://seokhongDGT.com’
  width=461 height=215 style=’visibility:hidden’></iframe>

Giả sử đoạn iframe này được gắn lên site digitaltongthe.com thì bất kì một user nào vào web digitaltongthe.com họ cũng sẽ load website seokhongDGT.com lên. Và có lợi cho họ về view- traffic. Khi bản thân mình lúc trước hoạt động dưới underground cũng có dùng cách này. Và nó cũng có hiệu quả nhất định. Iframe gây hiệu ứng không tốt cho website bị đặt. Chứ không gây hiệu ứng tiêu cực cho website được trỏ về. Và điều này vẫn đúng tính đến thời điểm này. 
Iframe có thể ẩn dưới dạng sau.

<iframe style = ”position: tuyệt đối; tôp 10; trái: 124; chiều rộng: 546px;
chiều cao: 524px; hiển thị: ẩn ”frameborder =” 0 ″ scrolling = ”no”
src = ”http://seokhongDGT.com”> </ iframe>

Ngoài lý do nhỏ nhỏ là lấy view – traffic. Nếu vào tay của hacker có dã tâm hơn. Họ sẽ thực hiện những hành vi gây nguy hiểm hơn nhiều. Như load virus lên máy bạn. vvv… Do mình đang bàn đến khía cạnh làm SEO nên vấn đề này mình sẽ không tập trung vào.

Để kiểm tra website của bạn có đang bị hay không. Các bạn có thể view source code website lên. Tìm xem có đoạn code tương tự hay không. Hoặc có những đoạn code được mã hóa. Hoặc có thể check bằng công cụ http://www.unmaskparasites.com/
Khi xảy ra trường hợp này. Hãy liên hệ với tôi tại email [email protected] hoặc hotline 0845 141092 tôi sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn. Hoặc bạn có thể đọc một số giải pháp đề nghị dưới đây.

 • Backup mã nguồn. Down về máy tính rồi scan xem có bị chèn mã độc hay không.
 • Remove mã độc
 • Thay đổi toàn bộ password host, database, quản trị admi
 • chmod lại file config về 400 hoặc 411
 • Submit lại website. Kiểm tra lại thông báo webmastertoo…
 • Đây chỉ là một số giải pháp đề nghị. Tùy từng trường hợp mà ta có hướng giải quyết khác nhau

 • Bài viết được viết bởi tôi  DGT – Founder Seo ĐỈNH CAO về các vấn đề thực thi cũng như giải pháp khắc phục các thủ thuât SEO MŨ ĐEN. Những bài viết được ký tên của tôi mới là do tôi viết và có giá trị về nội dung. Còn lại chỉ là content cho engine nhé.Ký Tên :
  Tagged on:  mũ đen seo     seo mu den     seo mu xam     Trang web này có thể gây hại cho máy tính của bạn
5 Phản hồi
 1. We have been a group of volunteers and cracking open a fresh structure in this community. Your web site provided us with worthwhile info to help artwork on. You will have completed an outstanding approach plus each of our full town should be grateful to you.. dich vu seo tu nhien

 2. Woah this site is extremely good i adore looking at your posts. Remain on the good work! You already know, a great deal of people are usually tracking spherical for this info, it is possible to help these people significantly.. seo keyword

 3. Hello, Neat posting. We have an difficulty with all your site in internet explorer, may possibly check this kind of? Firefox however is the current market primary plus a large a part of others will certainly pass over your fantastic producing for this trouble. Hello, Neat posting. We have an difficulty with all your site in internet explorer, may possibly check this kind of? Firefox however is the current market primary plus a large a part of others will certainly pass over your fantastic producing for this trouble.

 4. It is such as you go through my head! You seem to comprehend a great deal with this, such as you submitted the book within it something like that. I’m sure you could utilize a few Pct so that you can strain the message home a bit, yet besides these very, this is superb blog site.. dịch vụ seo Google A superb read through. We’ll be back.

 5. Thanks considerably intended for expressing this kind of effortlessly us you truly understand what you will be chatting somewhere around! Added. Be sure to as well talk with this internet site Means) seo keyword. We are able to have got a url alternate plan of us

Bình Luận

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress