Dịch Vụ Thiết Kế Website

Sẵn sàng thảo luận về dự án của bạn?
Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí
Gọi Ngay Cho Chúng Tôi
0914 - 151 - 401

Công Ty Thiết Kế Website Hàng Đầu

Việc trao đổi, buôn bán xảy ra trực tiếp giữa người với người không còn chiếm quá nhiều ưu thế so với thời đại công nghệ hiện nay. Thay vào đó, quá trình giao dịch ấy dần được thay đổi theo một hướng khác để bắt kịp với sự phát triển toàn cầu. Cùng với việc tiếp cận với các thiết bị hiện đại, con người ta thường xuyên tiếp xúc với những nội dung, tin tức. Và nơi trình bày, diễn giải các nội dung ấy với người đọc là qua website.

Mọi người dần nhận thấy và công nhận sức mạnh website có ảnh hưởng nhất định đối với sự thành bại của doanh nghiệp. Họ bắt đầu chịu đầu tư hơn để làm cho website mình được tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu bắt đầu tăng cao mà các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website ra đời. Điều đó đã tạo nên cuộc cạnh tranh trên thị trường cung cấp dịch vụ đó. Đây là cơ hội cũng như thách thức cho dịch vụ thiết kế website của SEO ĐỈNH CAO.

Với thiết kế đẹp mắt và theo xu hướng hiện đại mới nhất góp phần tạo ra một trang web hấp dẫn cho bạn. Thân thiện cho trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng và áp dụng công kỹ thuật hiện đại là một trong các yếu tố cần thiết mà SEO ĐỈNH CAO có thể giúp bạn đối đầu và giữ vững vị trí của mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Đến với Seo ĐỈNH CAO ngay hôm nay để khoác lên diện mạo mới, thành công mới cho website của bạn.

Đừng chủ quan khi trang website của bạn có những dấu hiệu sau:

  • Bố cục bất hợp lí, giao diện lỗi thời, lạc hậu.
  • Tồn tại lâu đời nhưng chưa được tu bổ và chỉnh sửa.
  • Chưa tương tích để hiển thị và tìm kiếm trên mọi loại thiết bị.
  • Website vận hành không ổn định, tốc độ tải trang chậm và xảy ra nhiều lỗi.

SEO ĐỈNH CAO sẽ giúp bạn

tang truong

Tăng trưởng đơn hàng một cách nhanh chóng nhất, thời gian hiệu quả nhất với doanh thu khủng khiếp nhất.

dau an

Tạo dấu ấn khác biệt về thương hiệu bạn, soán ngôi vị trí hiện tại của đối thủ trong tâm trí người tiếp cận thông tin.

uy tin

Gầy dựng được uy tín của doanh nghiệp bạn đến lòng tin của khách hàng một cách ngắn nhất.

tiep can

Gia tăng khả năng tiếp cận sản phẩm – dịch vụ giúp cho các chiến dịch quảng cáo trở nên đồng bộ và đạt được hiệu quả cao.

Để làm được như vậy chúng tôi có

doi ngu

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng của bạn một cách tường tận đồng thời am hiểu về mọi ngành nghề để tạo ra những website phù hợp nhất.

support

Bảo hành và hỗ trợ sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng cần. Thành công của SEO ĐỈNH CAO ngày nay một phần nằm ở sự chăm sóc tận tình chu đáo, hết mình với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn giá cả, chuẩn chất lượng. Tại SEO ĐỈNH CAO tự hào là đơn vi cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà giá cá lại phù hợp nhất.

dung tien do

Hoàn thành website đúng tiến độ, đúng thời hạn. Tiên quyết của SEO ĐỈNH CAO nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chấp nhận hoàn tiền.

thanh cong

Mang lại thành công tuyệt đối 100% cho khách hàng với mỗi sản phẩm website được tạo ra qua sự phân tích, đo lường tĩ mĩ và kinh nghiệm được đúc kết từ hàng trăm, hàng ngàn website.

trai nghiem

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập cũng như giao diện độc nhất không bị trùng lắp bởi bất kì đơn vị nào trên thị trường hiện nay.

Quy trình tạo nên tên tuổi tại SEO ĐỈNH CAO

plan seo

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch phát triển website cho khách hàng. Bao gồm: tư vấn tên miền phù hợp, chọn lọc từ khóa tiềm năng, phân tích đối thủ hiện tại, phân chia timeline, nhân sự phụ trách cũng như ngân sách cần bỏ ra.

designer

Kế đến là việc tiến hành thiết kế và xây dựng website của bạn. Bao gồm: lên ý tưởng cấu trúc, layout, tối ưu hóa hosting để load page nhanh chóng, có các công cụ đo lường để người dùng dễ quản lí và sử dụng.

toi uu hoa website

Bắt đầu tiến hành công việc seo onpage cho website của bạn. Công việc bao gồm: theo dõi các chỉ số qua các công cụ đánh giá website để điều chỉnh, tối uu nội dung, xây dựng liên kết backlink, tạo sitemap,…

doi ngu content

Đội ngũ phụ trách chăm sóc website sẽ đăng bài cũng như cập nhật tin tức thông tin trên trang mỗi ngày. Xem xét và theo dõi để điều chỉnh chiến lược nội dung cho phù hợp.

backlink systems

Sau đó, chúng tôi tiến hành xây dựng hệ thống backlink. Hệ thống backlink của chúng tôi được xây dựng một cách tự nhiên và phong phú. Không spam link khắp nơi một cách bừa bãi.

doi ngu kiem duyet

Đội ngũ Tester rà soát tổng quát, cẩn thận và tỉ mỉ mọi phương diện trên website. Khi đã hoàn hảo về mọi thứ, chúng tôi chuyển giao cho khách. Đồng thời hướng dẫn cách thức để sử dụng và quản lí website như thế nào.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Tại SEO ĐỈNH CAO để nắm trong tay một trang website chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí hợp lí và tối ưu thời gian. Hãy cho chúng tôi biết website của bạn đang gặp những căn bệnh gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn bởi những bác sĩ chuyên nghiệp với hơn 5 năm trong lĩnh vực.
giao dien dep mat
Giao diện bắt mắt

Đội ngũ Tester rà soát tổng quát, cẩn thận và tỉ mỉ mọi phương diện trên website. Khi đã hoàn hảo về mọi thứ, chúng tôi chuyển giao cho khách. Đồng thời hướng dẫn cách thức để sử dụng và quản lí website như thế nào.

Thiết kế chuẩn SEO

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO cũng như tương thích với mọi thiết bị sẽ làm tăng cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng của mình và thuyết phục họ. Đội ngũ thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các ngôn ngữ mới với HTML5 và CSS3.

tinh nang uu viet
Sở hữu tính năng tốt nhất

Hệ thống quản lí dễ sử dụng và thay đổi, tiện lợi cho bạn có thể điều chỉnh bất cứ gì trên website. Tùy chỉnh các thiết kế, cách trình bày bố cục, giao diện theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu tính năng thông minh giảm chi phí quản lí và nhân sự.

doi ngu kiem duyet
Mang lại doanh thu hấp dẫn

Một trang website chỉnh chu, chuyên nghiệp về mặt hình thức được người truy cập đánh giá cao góp phần thúc đẩy gây dựng lòng tin nơi khách hàng. Từ đó, doanh thu của doanh nghiệp cũng được tăng theo.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Có thể bạn chưa biết mỗi ngày khi đi lưu thông trên đường, vô số bảng hiệu quảng cáo đập vài mắt khách hàng tiềm năng nhưng cơ hội rất ích để kích thích và lôi kéo họ mua sản phẩm hay dịch vụ là rất thấp. Với thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, sở hữu trong tay một website chuyên nghiệp 4.0 sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn tiếp cận dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng và tạo ra nhu cầu sử dụng cho người truy cập.
thuan tien
Tính thuận tiện cho khách hàng

Thay đổi diện mạo và ưu việt nhiều tính năng nổi bật cho website của bạn mà không cần phải xây dựng lại website từ đầu. Điều này giúp mọi cơ sở dữ liệu cũng như giữ vững được nguyên vẹn bản chất của website ban đầu. Nỗ lực của chúng tôi là bổ sung và nâng cấp để website của bạn hoàn thiện hơn.

toc do on dinh
Tối ưu tốc độ, bảo mật tuyệt đối

Mỗi một giây trôi qua có thể bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng. Việc tối ưu hóa tốc độ tải trang luôn là điều đầu tiên SEO ĐỈNH CAO có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn đem đến những trải nghiệm 5 sao cho mỗi lượt truy cập của khách hàng. Cùng với kĩ thuật chống hack độc quyền đảm bảo an toàn tuyệt đối cho website của bạn.

than thien
Dễ dàng sử dụng

Hệ thống quản lí dễ sử dụng, giao diện thân thiện, đa ngôn ngữ dễ dàng thay đổi. Tích hợp các yếu tố trên tạo sự tiện lợi cho bạn có thể điều chỉnh bất cứ gì trên website. Bất kì ai cũng có thể dễ dàng thao tác không cần phải có kinh nghiệm chuyên môn cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn nhanh chóng.

Chăm sóc tận tình với đội ngũ tư vấn chuyên gia

Không chỉ mang đến cho bạn một website như ý chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn những chiến lược sáng tạo nhằm quảng bá website của bạn đến người dùng nhanh chóng và hiệu quả một cách miễn phí. Không những thế chúng tôi luôn ở đây để giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh một cách tận tâm trong thời gian nhanh nhất.

SEO ĐỈNH CAO sẽ giúp bạn

giao dien dep mat

SEO ĐỈNH CAO sẽ khoác lên website của bạn với một giao diện bắt mắt cùng với bố cục hợp lí cho người dùng để họ dễ tiếp cận và tìm hiểu về những sản phẩm bất động sản của công ty.

Khách hàng gặp sự cố về trang website và không biết cách xử lí đừng lo đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để giúp bạn giải quyết mọi phát sinh không mong muốn.

Đảm bảo mang lại doanh thu cho bạn gấp n lần so với ban đầu nếu không đạt được như vậy chúng tôi chấp nhận hoàn tiền 100% chi phí cho bạn.

update lien tuc

Chức năng cập nhật thống kê tin tức về bất động sản hằng ngày cũng như theo dõi hành vi của người dùng và nhận diện được những click ảo.

Phân chia thiết kế Bất động sản theo tính chất

chu so huu
Dành cho chủ đầu tư

SEO ĐỈNH CAO sẽ có những thiết kế chuyên biệt phù hợp để các chủ đầu tư Bất động sản giới thiệu về công ty của mình, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như các dự án sắp và đang chào bán. Hay sự khác biệt nổi bật của công ty mình với các đối thủ khác trên thị trường.

nguoi mua gioi
Các nhà môi giới nhà đất

Đây sẽ là một trang website được thiết kế dạng phổ thông cho bất cứ nhà môi giới nào cũng có thể đăng lên về những sản phẩm đang cần bán, thuê,… hoặc các dự án khác có liên quan đến Bất động sản. Các tính năng được thiết kế và trình bày đơn giản để bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Dự án Bất động sản

Trang website được dùng để đăng thông tin cụ thể về từng dự án như sắp chào bán, thời gian công bố tung ra thị trường và thường được chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh của các dự án này. Từng dự án sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết nhất để thu hút sự quan tâm đến các nhà đầu tư.

R - SEO ToolsSEO & Marketing ToolThemes WordPressPlugins WordPress